Giới thiệu về SadiLah

Khung xe đạp làm bằng tay SadiLah

Các nhà chế tạo khung xe đạp thủ công bằng tay của SadiLah luôn cố gắng đạt được một mục tiêu cho chiếc xe đạp của mình đó là tạo ra một linh hồn cho chiếc xe đạp đó. Điều này tạo nên sự khác biệt của một chiếc khung xe đạp được làm thủ công của SadiLah so với một chiếc khung xe đạp khác được sản xuất hàng loạt, hay được làm từ đơn vị khác.

khung-xe-dap-sadilah

Mỗi khung xe đạp của SadiLah đều được làm bằng tay của những người thợ giỏi, chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề. Tất cả các bộ phận của khung xe đạp mà chúng tôi làm đều được làm và cắt bằng tay của con người, và được bảo quản cũng như được xếp lại rất cẩn thận. Chúng tôi làm mọi chi tiết của chiếc khung xe đạp, ngay cả những thứ mà không bao giờ nhìn thấy được, đều bằng sự đam mê của người thợ đối với việc khung xe đạp. Ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc là đó là quá trình sơn khung xe đạp, các người thợ của SadiLah đều thực hiện cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ

Với mực tiêu là thay vì chỉ tạo ra một sản phẩm vô tri vô giác, mỗi một chiếc khung xe đạp của chúng tôi đều có một phong cách riêng biệt không lẫn đi đâu được, giúp cho những người sở hữu nó đều cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Ngoài việc thực hiện làm những khung xe đạp bằng tay có sẵn theo mẫu riêng của chúng tôi, SadiLah còn nhận làm nhưng khung xe đạp theo yêu cầu của mọi khách hàng, chỉ cần gửi đến cho chúng tôi hình ảnh mà bạn muốn. Chỉ cần bạn hài lòng là chúng tôi đã cảm thấy mãn nguyện. Đó là mục tiêu của các người thợ cũng như ban giam đốc của SadiLah hướng đến.