Nhờ có và sở hữu những lợi thế riêng về vị trí, chủ đầu tư cùng với sự thiết kế khác biệt, thì dự án chung cư La Casta Văn Phú đang là hướng đầu tư tiềm năng mới của công ty khung xe đạp Sadilah, việc lựa chọn và đầu tư vào mảng bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng mang đến lợi nhuận ròng cao và đều hàng năm cho quý khách hàng nói chung và Sadilah nói riêng. Theo các chuyên gia của công ty Sadilah đánh giá, những căn hộ, biệt thự tại đây có những đặc trưng rất riêng, và nó đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều của nhà đầu tư.

Những lợi thế của dự án bất động sản La Casta Văn Phú

lien-ke-lacasta-van-phu-3

Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, theo Sadilah thì những lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế chính là các yếu tố tạo nên tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ của dự án trong tương lai. Dự án chung cư La Casta Văn Phú có lợi thế là thuộc ven bờ Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp thuộc top đầu tại Khánh Hòa, với làn nước xanh trong như màu ngọc bích, ánh sáng nắng vàng, dải cát trắng mênh mông bất tận cùng những hòn đảo sinh thái hoang sơ đầy quyến rũ.

Những đường cong của bờ biển, của từng đợt sóng dập dìu làm nên hình ảnh cuốn hút, quyến rũ, thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế và ban giám đốc của khung xe đạp Sadilah khi đến đây thăm qua và nghĩ dưỡng.

Những tiềm năng để đầu tư vào dự án bất động sản La Casta Văn Phú

   

Không chỉ là một địa chỉ nghỉ ngơi của hàng triệu du khách mỗi năm nhưng tiềm năng từ Bãi Dài vẫn chưa được khai phá hết chính là cơ sở tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án La Casta trong tương lai không xa. Theo một số liệu thống kê của công ty Sadila, thì mỗi năm, Bãi Dài đón hàng triệu du khách trong đó có nhiều du khách kinh tế khá giả, cần tìm những địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp. Nhưng hiện tại thì ở đây vẫn còn chưa xuất hiện những căn hộ biệt thự ấn tượng vì thế mà những căn hộ, biệt thự của dự án La Casta Văn Phú đạt tiêu chuẩn 5 sao nếu công ty Sadilah đầu tư thì chắc chắn sẽ có được lợi thế đột phá rất lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng, đặc biệt là trong mùa du lịch.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án bất động sản La Casta Văn Phú hướng đến mang lại không gian xanh tối đa, mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,62% vì thế mà toàn bộ dự án sẽ được phủ màu xanh tươi, thư giãn như thiên đường cho quý khách hàng.

Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm là căn hộ khách sạn condotel, biệt thự hạng sang, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.. Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, những căn hộ biệt thự ven biển xanh ấn tượng của La Casta Văn Phú sẽ là địa chỉ lựa chọn nghỉ ngơi cho quý khách hàng khi đến du lịch tại Khánh Hòa.

Khi là chủ sở hữu của một vài căn hộ của dự án La Casta Văn Phú giống như Sadilah, thì quý khách sẽ vừa được nghỉ dưỡng trong không gian xanh mát, sử dụng tiện ích thượng lưu đồng thời mỗi năm đều có lợi nhuận lớn từ việc cho thuê.

Theo thông tin bảng giá dự án La Casta Văn Phú dự kiến, giá bán hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao, chính sách cho vay đầu tư ưu đãi sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư thông minh giống như công ty Sadilah. Những lợi thế về du lịch, không gian tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, nguồn du khách lớn, thì các nhà đầu tư chắc chắn có được lợi nhuận hàng năm cao khi chọn đầu tư nơi đây!