Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Khung Xe Đạp SadiLah cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng như tên, số điện thoại… Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà SadiLah thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Sử dụng thông tin cá nhân:

SadiLah thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, SadiLah có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư chào hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, SadiLah cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài nếu không có sự cho phép của quý khách hoặc rơi vào các trường hợp sau đây.

SadiLah có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách theo các đường links thích hợp mà SadiLah cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

SadiLah cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. SadiLah sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

SadiLah khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về SPAM:

SadiLah thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín của SadiLah gởi đi. Do đó, SadiLah khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

SadiLah cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống của SadiLah do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.